Công an trích camera, điều tra vụ một tiến sĩ rơi từ tầng cao xuống tử vong

TS Bùi Quang Tín là ai?

Sáng 6-4, đại diện Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM xác nhận thi thể ông Bùi Quang Tín – giảng viên khoa quản trị kinh doanh – đã được gia đình đưa về nhà riêng để lo hậu sự.

9h sáng nay 6-4, trao đổi với Tuổi Trẻ online, một cán bộ Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM cho biết: “Hiện chúng tôi đã có mặt tại nhà riêng của thầy Bùi Quang Tín ở phường 12, Q. Bình Thạnh để túc trực phụ giúp gia đình. 8h sáng nay, gia đình đã làm nghi thức tẩm liệm cho thầy Tín”.

TS Bùi Quang Tín sinh năm 1976, được bổ nhiệm làm phó trưởng phòng tư vấn tuyển sinh và quản trị thương hiệu Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM vào tháng 4-2019. Sau đó, ông Tín trở về khoa quản trị kinh doanh làm giảng viên cơ hữu cho đến nay.

Ông Bùi Quang Tín là nhà sáng lập và CEO Trường Doanh nhân BizLight, thành viên sáng lập Công ty luật Globalink, thành viên Đoàn Luật sư TP.HCM.

TS Bùi Quang Tín có hơn 23 năm nghiên cứu, giảng dạy và làm việc thực tiễn trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng và trên 7 năm nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực pháp lý.

Hiện nay, ông Bùi Quang Tín là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Trường Doanh nhân BizLight. Đồng thời ông là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường đại học lớn trong cả nước và tại các doanh nghiệp, định chế tài chính lớn về các chuyên đề tài chính, ngân hàng, pháp lý…

ts bui quang tin

TS Bùi Quang Tín đại diện viên chức quản lý Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM được bổ nhiệm mới phát biểu nhận nhiệm vụ tháng 4-2019

Ông Bùi Quang Tín từng đi du học tại Mỹ để lấy bằng MBA về quản trị tài chính ngân hàng của Đại học Houston – Clear Lake, từ năm 2003 và làm việc 3 năm tại Ngân hàng Bank of America tại bang Texas (Mỹ).

Sau khi về nước, ông tiếp tục vừa làm việc tại Ngân hàng Sacombank trong lĩnh vực ngoại hối ở vị trí giám đốc kinh doanh ngoại hối và nhận học vị tiến sĩ kinh tế chuyên ngành tài chính – ngân hàng vào năm 2013 tại Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.

Ông cũng đã tốt nghiệp cử nhân luật hệ chính quy tại Trường ĐH Luật TP.HCM năm 2013 và đã chính thức là luật sư của Đoàn Luật sư TP.HCM cũng như hoàn thành chương trình thạc sĩ luật kinh tế tại Trường ĐH Luật TP.HCM tháng 9-2017.

Đặc biệt, TS Bùi Quang Tín là chuyên gia khá quen thuộc trong giới tài chính – ngân hàng mấy năm qua do ông thường xuyên được mời làm diễn giả trong nhiều chương trình truyền hình của các đài truyền hình trong nước và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!